[HƯỚNG DẪN] ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FB88 MỚI NHẤT 2018 | FB88.COM

0 353

Đăng ký tài khoản FB88 đối với những người mới chơi hoặc những người lớn tuổi vẫn còn rất khó khăn . Vì vậy hôm nay, fb88info dành riêng bài viết này để hướng dẫn người chơi lập tài khoản FB88 mới nhất và chuẩn nhất trong năm 2018.

1 – Truy cập vào trang đăng ký FB88

Đầu tiên các bạn bấm vào chữ “ĐĂNG KÝ NGAY” ở góc trên cùng bên phải màn hình để vào trang đăng ký tài khoản FB88

Bấm vào chữ ĐĂNG KÝ NGAY

2 – Điền các thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn:

Khi các bạn bấm vào đăng ký thì trang web sẽ chuyển hướng sang một trang đăng ký như hình dưới đây, các bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào như hướng dẫn và nhớ là phải chính chủ để thuận tiện hơn trong việc rút tiền và nạp tiền FB88.

Mẫu thông tin cá nhân.

Những lưu ý khi điền thông tin:

  • Địa chỉ email: Điền email mà bạn đang dùng, email này để phòng trường hợp các bạn bị quên hoặc mất mật khẩu đăng nhập vào tài khoản.
  • Họ và tên: Họ và tên phải trùng với họ tên của thẻ tài khoản ngân hàng, hay là ATM. Đây là điều bắt buộc phải chính xác nếu không bạn sẽ không nạp hoặc rút tiền tại FB88 .
  • Số điện thoại: Mọi thông tin bảo mật về tài khoản, tra cứu tài khoản… bạn có thể dùng chiếc di động để có thể liên hệ trực tiếp, do đó các bạn cần điền thật chính xác.
  • Mã Đại Lý: Các bạn điền 669, đây là mã đại lý sẽ hỗ trợ các bạn cách chơi cũng như các rút tiền, nạp tiền FB88
  • Mã xác nhận: Các bạn điền các số đối diện bên tay phải vào ô.

Khi đã nhập đầy đủ các bạn nhấp chọn “ĐĂNG KÝ”.

Nhấp chọn “ĐĂNG KÝ” để hoàn thành !!!

Như vậy là bạn đã sở hữu một tài khoản FB88 rồi, bây giờ chỉ cần nạp tiền vào rồi chiến thôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo video hướng dẫn đăng ký tài khoản FB88 mới nhất 2018 ở dưới đây:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề đăng ký tài khoản FB88 vui lòng để lại ý kiến ở bên dưới nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!!!

Bài viết hay!

Leave A Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.