Khuyến mãi FB88 : Nhận khuyến mãi thả ga chào mừng năm mới với FB88

Khuyến mãi fb88 năm 2019

0 455

Chào mừng một năm mới bước sang nhà cái FB88 xin thông báo một loạt danh sách khuyến mãi mới.Để nhận thưởng anh em cần làm theo các bước đặc biệt là phải đăng ký tại link phía dưới nha.

>>Link đăng ký tài khoản FB88 miễn phí : Đăng ký

>>Link vào fb88 mới nhất

1. VUI TẾT THẢ GA – HOÀN TRẢ BAO LA

Thành viên tham gia gửi tiền tại FB88 trước, trong và sau dịp tết KỶ HỢI 2019 sẽ có cơ hội nhận ngay Siêu Hoàn Trả 1.2% mỗi ngày. Tiền hoàn trả không cần cược lại, không giới hạn hoàn trả cao nhất.

2. NĂM HẾT TẾT ĐẾN – MUA SẮM THẢ GA – RINH QUÀ VỀ NHÀ

Với mỗi vé cược tại FB88, thanh viên đều mang về cho mình rất nhiều ưu đãi, mỗi tiền cược 1 triệu tương ứng với 1 điểm. Cùng FB88 kiểm tra ngay điểm thưởng của mình và mua sắm tết tại trang Điểm Thưởng và Quà Tặng của FB88. Nếu bạn chưa có điểm thưởng thì không sao, khuyến mãi này sẽ đem đến cho bạn vô vàng điểm thưởng với cơ hội nhân 5 lần điểm thưởng thông thường. THỎA SỨC ĐỔI QUÀ, GIÁ CỨ ĐỂ FB88 LO.

3. NĂM MỚI PHÁT TÀI NỖ HŨ LIỀN TAY CÙNG FB88

Bạn muốn đón một Năm Mới như thế nào? Một Năm Mới ấm cúng bên gia đình, một Năm Mới vui tươi cùng bạn bè hay một Năm Mới tràn đầy những điều bất ngờ. Hãy đến và tham gia cùng FB88 để chào đón một Năm Mới thật trọn vẹn và ý nghĩa cùng FB88 nhé!

Trên đây là các khuyến mãi nổi bật trong năm 2019 anh em tham khảo thêm các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại link sau đây nhé.
Bài viết hay!

Leave A Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.