Thanh toán FB88: Chuyển tiền vào FB88 bằng thẻ cào điện thoại

nạp tiền FB88 bằng thẻ cào điện thoại

0 302

Nhà Cái FB88 luôn luôn nỗ lực tạo ra nhiều phương thức thuận lợi hơn nữa để anh em có thể nạp tiền nhanh và thuận tiện nhất sau đây là bài viết giới thiệu cách nạp tiền fb88 bằng thẻ cào điện thoại.

1. Thuận lợi khi nạp tiền thẻ cào FB88

  • Nạp tiền vào tài khoản FB88 bằng thẻ cào điện thoại, người chơi dễ dàng đặt cược mọi lúc mọi nơi.
  • Tránh mọi phiền hà về cách thức giao dịch bàn giấy hay internet banking khi nạp tiền Fb88.

2. Hướng dẫn gửi tiền FB88 bằng thẻ cào

Hiện FB88.Com đang hỗ trợ năm 5 nhà cung cấp mạng di động tại thị trường Việt Nam như MobiFone, VinaPhone, Viettel Mobile, Vietnamobile, FPT gate.

Phí giao dịch do từng mạng di động quyết định và được niêm yết tại bảng hướng dẫn chi tiết.

nạp tiền fb88 bằng thẻ cào điện thoại

Đăng nhập vào fb88,các bạn nhấp vào mục Gửi Tiền >> chọn Thẻ Cào Điện Thoại >> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88 >> nhập số Serial, số pin >> và nhấp nút “Xác Nhận”.

Quý Khách sẽ nhận được tin nhắn giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ nhà mạng di động và tiền được câp nhật vào tài khoản FB88 ngay lập tức, và Quý Khách tự chịu phí giao dịch khi nạp tiền bằng hình thức thẻ cào.

Để đảm bảo giao dịch được thành công, yêu cầu thành viên FB88 phải điền đúng số Seri và mã pin Thẻ. Mẹo để nhanh chóng hơn là khi cào thẻ xong, bạn hãy viết lại các dãy số này sau đó dò đi dò lại 2 lần thật chính xác sau đó tiến hành copy vào khung điền sẵn.

Nhìn chung, cách nạp tiền Fb88 cá độ bằng thẻ điện thoại có những lợi ích tích cực vì sự mau lẹ và phổ biến rộng rãi nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều bất lợi như phí cao, dãy số thẻ cào khá dài … do vậy, lời khuyên đưa ra là người chơi không nên lệ thuộc vào một cách thức nạp tiền nào mà hãy theo dõi thêm các phương thức nạp tiền khác tại FB88.

3. Các phương thức nạp tiền sẵn có FB88

  • Nạp bằng thẻ cào World Card
  • Chuyển tiền ngân hàng địa phương.
  • Gửi tiền siêu nhanh bằng Help2pay,EeziePay,MoMo,Zalo.
  • Chuyển bằng ví điện tử Ngân Lượng,Bảo Kim.
Bài viết hay!

Leave A Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.